Danh mục:

Vị trí Vinpearl Cần Giờ - Resort Cần Giờ

Mới đây nhất là dự án sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng - vị trí Vinpearl Cần Giờ của tập đoàn Vingroup đang gây sốt trên thị trường khi được chủ đầu tư cam kết kinh doanh cho thuê 10%/năm tổng giá trị của biệt thự, Hệ thống Vinpearl bao gồm 4 khu vực là: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay và Vinpearl Golf Land Nha Trang, tiếp nối sau là dự án Vinpearl Cần Giờ chuẩn bị được thi công


khu du lịch nghỉ dưỡng - vị trí Vinpearl Cần Giờ


Huyện Cần Giờ cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 50km, có hơn 70.000 ha rừng đước, dừa nước, sông ngòi và kênh rạch, được ví như “lá phổi” của TP Hồ Chí Minh, trong đó có một nửa diện tích huyện là khu dự trữ sinh quyển lớn được UNESCO công nhận vào năm 2000 với các hệ động, thực vật đa dạng và phong phú điển hình của vùng ngập mặn.

Theo Ủy Ban Nhân Dân Thành phố HCM rất quan tâm đến việc cải tạo và đầu tư khu biển Cần Giờ, nhằm phát triển thế mạnh trở thành một quần thể du lịch sinh thái kết hợp nghỉ dưỡng tại huyện Cần Giờ nói riêng. Nhưng hiện nay dự án sinh thái biển này trước đó do Công ty cổ phần Khu đô thị du lịch Cần Giờ tiếp nhận triển khai đã gần 15 năm nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan.

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ


Theo thông tin mới nhất chúng tôi tìm hiểu, sau khi được UBND Thành Phố đồng ý chủ trương, Tập đoàn Vingroup đang tiến hành một loạt các bước tiếp theo để có thể trình dự án khu du lịch nghỉ dưỡng - vị trí Vinpearl Cần Giờ trong thời gian ngắn nhất. Theo đó, nếu hiện thực hóa dự án Vinpearl Cần Giờ chắc chắn sẽ tốn rất nhiều kinh phí cho việc cải tạo và làm lại những công đoạn về bảo vệ môi trường, cảnh quan, nhất là việc di chuyển khối lượng lớn cát trắng từ khu vực miền Trung về đây.

Theo dự kiến, Chủ đầu tư Vingroup sẽ thực hiện Dự án vị trí Vinpearl Cần Giờ với tổng diện tích 821 ha trong đợt 1 trước, còn phần mở rộng thêm 300 ha tiếp theo ở diện tích mặt biển Cần Giờ sẽ được tiếp tục nghiên cứu sau khi đã thực hiện giai đoạn một.

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM